News

“Honda” ล็อกคิวเปิดตัว “Marquez-Espargaro” เตรียมล่าแชมป์โมโตจีพี วันที่ 22 ก.พ. นี้

ยอดทีมแข่ง Repsol Honda ประกาศกำหนดเปิดตัวรถแข่ง Honda RC213V โฉมใหม่ล่าสุด สำหรับลุยศึกดวลความเร็ว ฤดูกาล 2021 พร้อมสองนักบิดในสังกัด นำโดย Marc Marquez แชมป์โลก 8 สมัย เจ้าของหมายเลข 93 และทีมเมทคนใหม่อย่าง Pol Espargaro ดาวบิดชาวสแปนิช หมายเลข 44 ที่จะผนึกกำลังล่าแชมป์ ศึกรถจักรยานยนต์ทางเรียบระดับโลก โมโตจีพี ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18:00 น. ตามเวลาในไทย

สำหรับการเปิดตัวดังกล่าวจะมีขึ้นผ่านทางออนไลน์ โดยแฟนกีฬาความเร็วชาวไทยสามารถเข้ารับชมพร้อมกับแฟนมอเตอร์สปอร์ตทั่วโลกได้ที่ : https://motogplaunch.hondaracingcorporation.com

Related Articles

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save