BusinessNews

Burgman Brand Ambassador คนแรก บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

Burgman Brand Ambassador คนแรก บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ คนแรกตอกย้ำภำพลักษณ์ จักรยำนยนต์ประเภทสกู๊ตเตอร์ที่ดีที่สุดของซูซูกิ
เปิดตัว Brand Ambassador คนแรก “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย โดยบรรยากาศงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและพูดคุยกันอย่างเรียบง่าย ณ โรงแรมสลิล ริเวอร์ไซด์ เริ่มด้วยการพูดคุยอย่างเป็นกันเอง
โดย บุรินทร์ กล่าวถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า …“ผมรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่ำงยิ่ง ที่ Suzuki เลือกให้ผมมาเป็นผู้ถ่ายทอดแนวคิดและ ไลฟ์สไตล์ ของจักรยำนยนต์ประเภทสกู๊ตเตอร์พรีเมียม รุ่นที่ดีที่สุดของ Suzuki ผมต้องขอบคุณทีม ซูซูกิ โมโตเซลส์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) Suzuki Global และ ทีม Suzuki Thailand ครับ ที่เลือกผมเป็นตัวแทนในครั้งนี้
ปกติผมเองก็อยู่ในแวดวง รถยนต์มำตลอด นี่ถือเป็นครั้งแรกของผมด้วยครับที่ได้ก้าวเข้ามาสู่วงการจักรยานยนต์ ที่เท่โฉบเฉียว ขับสบาย เรียกได้ว่าเป็นพรีเมียม สกู๊สเตอร์ สำหรับการขับขี่ในเมืองไทย ยิ่งในกรุงเทพฯ แล้วผมคิดว่าถ้าต้องการทำเวลาในการเดินทางต้องยอมรับครับว่า จักรยานยนต์ คือ หนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆของกำรเดินทำงที่รวดเร็ว สำหรับผมในเวลาเร่งด่วน ความรวดเร็ว ต้องควบคู่ไปกับควำมปลอดภัย และไปถึงเป้าหมายได้ตามเวลา รวมไปถึง ควำมสวยงำมของรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ยูนีคที่ ควบคู่มำด้วยนี่คือ 3 สิ่งที่ผมจะเลือกใช้ครับ
จากนั้นผู้บริหารระดับสูงกล่าวเพิ่มเติมโดย คุณ มนูศักดิ์ ลาภาโรจน์กิจ (President & CEO) กล่าวในการเปิดตัว “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” ในฐานะ Brand Ambassador ครั้งนี้ว่า… ผมในฐานะของ บริษัท ซูซูกิ โมโตเซลส์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จากัด ผู้นาเข้าและจัดจาหน่ายรถจักรยานยนต์ชั้นนาจากประเทศญี่ปุ่น ผมต้องขอบคุณทีม Suzuki Global และ ทีมบ้าน Suzuki Thailand ครับ ที่เลือกให้ผมได้รับตัวแทนการจัดจำหน่าย จากนั้นเราก็เฟ้นหาผู้ที่ถ่ายทอดความแนวความคิดแบบ เบิกแมน อยู่นานหลายคน จนคิดว่าเอาละได้มาจานวนหนึ่ง เราก็ส่งผู้คัดเลือกทั้งหมดกลับไปที่ Suzuki Global ประเทศ ญี่ปุ่น ได้คัดเลือกอีกครั้ง และ แน่นอนครับ จะเป็นใครไปไม่ได้เลย คน คนนั้นต้องเป็น “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” เท่านั้นครับ
ซึ่งนี่ถือเป็นการเลือกบุคคลที่เรียกว่า เป็นตำนาน มีทัศนคติ ไลฟ์สใตล์ และผลงานสอดคล้องกับแนวคิด “บุกเบิกไปกับ เบิกแมน เป็นอย่างยิ่ง ด้วยผลงานที่โดดเด่นทั้งในวงการธุรกิจและบันเทิงที่ประสบความสาเร็จในทุกมิติ คุณบุรินทร์ ถือเป็นผู้บุกเบิกเส้นทางแห่งความสาเร็จ และสะท้อนคุณลักษณะการเป็นผู้นาแนวหน้าที่สอดคล้อง ได้เป็นอย่างดี และเราภูมิใจนาเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในตระกูลเบิกแมน ที่นำเข้า 100% สู่ผู้ขับขี่ชาวไทย เราหวังว่าจะเปิดประสบการณ์การเดินทางสู่จุดหมายใหม่อย่างมีสไตล์ ผมจึงอยากเชิญชวนทุกคนมาบุกเบิกความท้าทายครั้งใหม่และร่วมเดินทางไปด้วยกันพร้อมกับ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ครับ

เรื่อง  : กองบรรณาธิการ

เรียบเรียงข้อมูลโดย Motorcycle Magazine 

ติดตามข่าวสารมอเตอร์ไซค์ รถจักรยานยนต์ รถใหม่ได้ที่ www.motorcycmagazine.grandprix.co.th

Related Articles

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    Cookies Details

Save