News

2024 Distinguished Gentleman’s Ride งานการกุศลที่ใหญ่ที่สุดในโลก

2024 Distinguished Gentleman’s Ride งานการกุศลที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำหรับผู้ชื่นชอบรถจักรยานยนต์คลาสสิกและวินเทจ โดยได้รับการสนับสนุนหลักจาก ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยสร้างความตระหนักรู้ และระดมทุนเพื่อนำไปสนับสนุนและช่วยเหลือด้านสุขภาพจิต รวมถึงการวิจัยเรื่องมะเร็งต่อมลูกหมากในเพศชาย

2024 Distinguished Gentleman's Ride

สำหรับงานปีนี้ DGR หรือ 2024 Distinguished Gentleman’s Ride ได้เชิญชวนนักบิดจากทั่วโลกมาร่วมกันเป็นเจ้าภาพในการขับขี่ให้ได้ 1,000 เมืองทั่วโลก ซึ่งสอดคล้องไปกับแคมเปญ “Side by Side, Worldwide” ทั้งนี้เพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าว ไทรอัมพ์ จึงได้ทำงานร่วมกับเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายทั่วโลกในการเป็นเจ้าภาพ เพื่อเชิญชวนนักบิดมาเข้าร่วมในการขับขี่ให้มากขึ้นในปีนี้

และเพื่อจุดประกายให้นักบิดทุกคน ร่วมระดมเงินบริจาคให้กับมูลนิธิโมเวมเบอร์ (Movember) ในโครงการสนับสนุนและช่วยเหลือด้านสุขภาพจิต รวมถึงการวิจัยเรื่องมะเร็งต่อมลูกหมากของเพศชาย ทาง ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จะมอบรางวัลเป็นรถจักรยานยนต์ Thruxton Final Edition ให้กับผู้ระดมทุนสูงสุด ถือเป็นโอกาสที่หาได้ยากมากกับที่จะได้ครอบครองอีกหนึ่งรถจักรยานยนต์แห่งประวัติศาสตร์คันนี้

2024 Distinguished Gentleman's Ride

ไทรอัมพ์ Thruxton Final Edition ได้รวมความเป็นสุดยอดของรถจักรยานยนต์สไตล์ Cafe Racer เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งช่วยดึงดูดความสนใจของทุกคนที่งาน DGR ได้เป็นอย่างดี โดย Thruxton Final Edition คือผลลัพธ์จากการพัฒนาของ Thruxton ที่ส่งผ่านมาจากรุ่นสู่รุ่น ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในเฉดสี Competition Green สุดพิเศษ โดยมีเส้นขอบสีทองที่วาดด้วยมือ ที่มาพร้อมลายเซ็นของศิลปินผู้วาด ทำให้รถจักรยานยนต์ Thruxton Final Edition นับเป็นการผสมผสานทั้งสไตล์ และความสง่างามแบบดั้งเดิมของ Thruxton RS เพื่อแสดงความเคารพต่อมรดกทางด้านการแข่งรถอันยาวนานของ Thruxton

และเพื่อให้กลายเป็นรถจักรยานยนต์ที่นักสะสมและเหล่าแฟนพันธุ์แท้ไทรอัมพ์พึงปรารถนา Thruxton Final Edition มาพร้อมกับใบรับรองผลิตภัณฑ์ของแท้ พร้อมหมายเลข VIN ที่เป็นเอกลักษณ์ของรถจักรยานยนต์ ลงนามโดยสมาชิกของทีมออกแบบ Thruxton 1200 และ มร. นิค บลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ รวมถึงตราสัญลักษณ์เครื่องยนต์ Final Edition ที่วาดด้วยขอบสีทอง และกราฟิก ‘Final Edition’ ด้วย

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวคอลเลคชันเสื้อผ้าใหม่ที่ DGR และ Triumph ได้เปิดตัวร่วมกัน เพื่อสนับสนุนการขับขี่ในปีนี้ อีกทั้งในปี 2024 ยังได้เปิดตัว Team Triumph  ซึ่งเป็นกลุ่มนักขี่โดยเฉพาะขึ้นมา ดังนั้นผู้เข้าร่วมงานทุกคนจึงมีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมการกุศลระดับโลกของไทรอัมพ์ เพื่อช่วยกันระดมทุนสนับสนุนและช่วยเหลือด้านสุขภาพจิต รวมถึงการวิจัยเรื่องมะเร็งต่อมลูกหมากในเพศชาย โดยผู้ระดมทุนสูงสุด 5 อันดับแรกของกลุ่มจะได้รับรางวัลเป็นเสื้อผ้า Triumph X DGR

 

 

 

เรื่อง : ธราภณ วชิระธรกุล

เรียบเรียงข้อมูลโดย : Motorcycle Magazine

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานยนต์ รถใหม่ ได้ที่ Motorcycle Magazine

Related Articles

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    Cookies Details

Save