News

“บริทไบค์ จำกัด” ผนึกกำลัง จับมือ “เอ็มเอฟ โมชั่น”

THE NEW DESTINATION OF INDIAN MOTORCYCLE
“บริทไบค์ จำกัด” ผนึกกำลัง จับมือ “เอ็มเอฟ โมชั่น” เซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่าย รถจักรยานยนต์ อินเดียน มอเตอร์ไซค์เคิล สาขาวิภาวดี

บริษัท บริทไบค์ จำกัด จับมือ บริษัท เอ็มเอฟ โมชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ อินเดียน มอเตอร์ไซค์เคิล “America’s First Motorcycle Company” อย่างเป็นทางการ เซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่าย เปิดโชว์รูม อินเดียน มอเตอร์ไซค์เคิล สาขาวิภาวดี (INDIAN MOTORCYCLE VIBHAVADI) ตั้งเป้าเป็นจุดหมายใหม่ของคนรัก INDIAN MOTORCYCLE ชูเรื่องบริการพร้อมเซอร์วิสอันทันสมัยครบครัน

“บริทไบค์ จำกัด” ผนึกกำลัง จับมือ “เอ็มเอฟ โมชั่น” เซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่าย รถจักรยานยนต์ อินเดียน มอเตอร์ไซค์เคิล สาขาวิภาวดี

คุณ ดอม เหตระกูล ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร บริษัท บริทไบค์ จำกัด กล่าวว่า “บริษัท บริทไบค์ จำกัด (Britbike Company Limited) ของเราเปิดทำการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 และมีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์มากว่า 18 ปี ด้วยวิสัยทัศน์และพันธกิจที่มุ่งเน้นการรักษาคุณภาพ พัฒนาการให้บริการที่ใส่ใจและติดตามผล เราจึงได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างยาวนาน นอกจากเรื่องของเซอร์วิสแล้ว เรายังเล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างสังคม คอมมูนิตี้การขับขี่ที่แข็งแรง พร้อมไปกับการปลุกกระแสความตื่นเต้น ความน่าสนใจ และจัดกิจกรรมให้เข้ากับยุคสมัย ซึ่งรับประกันว่าจะต้องถูกใจกลุ่มลูกค้า INDIAN MOTORCYCLE อย่างแน่นอน” และต้องขอขอบคุณทางคุณเบนซ์ สุรเชษฐ์ ที่เปิดโอกาสให้เราเป็น Dealer เจ้าแรกของ Indian Motorcycle Thailand

“บริทไบค์ จำกัด” ผนึกกำลัง จับมือ “เอ็มเอฟ โมชั่น” เซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่าย รถจักรยานยนต์ อินเดียน มอเตอร์ไซค์เคิล สาขาวิภาวดี

“สิ่งที่ผมชอบในตัวของ อินเดียน มอเตอร์ไซค์เคิล คือนอกจากจะเป็นแบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน และความสง่างามแล้ว แบรน์ดนี้ยังมีเอกลักษณ์ (icon) ที่ชัดเจน และพวกเขายังสร้างตัวตนขึ้นมาจากแรงบันดาลใจในการขับขี่ โดยนำเสียงตอบรับ และความต้องการของลูกค้าไปเป็นแรงขับเคลื่อนในการพัฒนา จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความครบเครื่องทั้งเรื่องราว สมรรถนะ เทคโนโลยี และคุณภาพ ทางเรามีความพร้อมในทุกด้านที่จะทำให้ อินเดียน มอเตอร์ไซค์เคิล วิภาวดี กลายเป็นจุดหมายใหม่สำหรับแฟน ๆ อินเดียน ทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ภายใน อาคารดีโอเอ็ม (DOM | Destination of Motorcycles) รวมไปถึงทีมช่างที่มีความชำนาญการ และประสบการณ์เกี่ยวกับรถบิ๊กไบค์มาอย่างยาวนาน ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากบริษัท INDIAN MOTORCYCLE โดยตรง” คุณดอม กล่าวทิ้งท้าย

“บริทไบค์ จำกัด” ผนึกกำลัง จับมือ “เอ็มเอฟ โมชั่น” เซ็นสัญญาเป็นตัวแทนจำหน่าย รถจักรยานยนต์ อินเดียน มอเตอร์ไซค์เคิล สาขาวิภาวดี

ทางด้านคุณ สุรเชษฐ์ ชัยศิริวิเชียร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็มเอฟ โมชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ อินเดียน มอเตอร์ไซค์เคิล “America’s First Motorcycle Company” อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “เรามั่นใจ และมองเห็นศักยภาพในการเติบโตของทางแบรนด์ที่ยังคงมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นจากโมเดลใหม่ที่กำลังจะเข้ามา จึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ คุณ ดอม เหตระกูล เข้าสู่ครอบครัวของ อินเดียน มอเตอร์ไซค์เคิล เป็นตัวแทนจำหน่าย รายแรกอีกหนึ่งสาขา ภายใต้ชื่อ อินเดียน มอเตอร์ไซค์เคิล วิภาวดี (INDIAN MOTORCYCLE VIBHAVADI) ซึ่งจะสร้างการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในกรุงเทพฯ ได้อย่างครอบคลุมมากขึ้น ทั้งยังเป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่งของ อินเดียน มอเตอร์ไซค์เคิล ประเทศไทย คอมมูนิตี้ของเราขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดช่วงสามปีที่ผ่านมา คำว่า American premium motorcycle เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของเราที่มุ่งเน้นในเรื่องการให้บริการและสร้างความพึงพอใจ โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายสูงสุดของลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญ ซึ่งผมมั่นใจอย่างมากว่าทาง บริษัท บริทไบค์ จำกัด จะสามารถมอบที่สุดแห่งประสบการณ์ในการเป็นเจ้าของรถอเมริกันครุยเซอร์ให้กับลูกค้าทุกท่านได้”

โชว์รูมอินเดียน มอเตอร์ไซค์เคิล สาขาวิภาวดี ตั้งอยู่ที่อาคารดีโอเอ็ม (DOM | Destination of Motorcycles) เลขที่ 2 ซอยทรงสะอาด ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900 โดยจะมีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 มิถุนายน 2024 นี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ อินเดียน มอเตอร์ไซเคิล ประเทศไทย
พฤทธิ์ วิริยะภรณ์ชัย (แบงค์) 062-949-6359 phruet.v@mfgroup.co.th
สมศรี ทันเจริญ (น้ำ) 083-004-5153 Somsri.t@mfgroup.co.th
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ อินเดียน มอเตอร์ไซเคิล สาขาวิภาวดี
ศศิพรรณ ฝ่ายจำปา (ม๊อนท์) 083-138-6363 montsasipan@gmail.com
ตลอดจนติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่
https://www.facebook.com/indianmotorcycleth/
https://www.facebook.com/indianmc.vibhavadi

Related Articles

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    Cookies Details

Save