News

สมาร์ทเทค มอเตอร์ เปิดตัว FELO และ RAPID ในบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

สมาร์ทเทค มอเตอร์ เปิดตัว FELO และ RAPID ในบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

ผู้นำนวัตกรรมรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย โชว์ความล้ำสมัยของเทคโนโลยีแห่งอนาคต มาสู่รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าสมรรถนะสูง FELO TOOZ (เฟโล่ ทูซ) และ RAPID K-1988 (แรพพิด เค-หนึ่งเก้าแปดแปด) ในสไตล์ BIGBIKE ที่อัดแน่นด้วยสมรรถนะและฟังก์ชันแบบทัวริ่ง พร้อมเดินหน้าเปิดตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศอย่างเป็นทางการ ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าเทคโนโลยีสุดทันสมัยจากสนามแข่งรถระดับโลกสู่การขับขี่บนท้องถนน ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ณ บูธ FELO และ RAPID หมายเลข M3 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ดร.ณรงค์ ศิริเลิศวรกุล รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท สมาร์ทเทค มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “สมาร์ทเทค มอเตอร์ เรามีความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาศักยภาพของรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ให้มีสมรรถนะสูงสุดในทุกมิติ และในวันนี้ เราได้ตอกย้ำความมุ่งหมายที่ตั้งไว้ ด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เผยโฉมความล้ำสมัยของเทคโนโลยีแห่งอนาคต มาสู่รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าสมรรถนะสูงใน FELO TOOZ และ RAPID K-1988 ในสไตล์ BIGBIKE สำหรับตัวแทนจำหน่ายพร้อมให้บริการแล้วและจะเริ่มขยายทั่วประเทศภายในสิ้นปี 2567 นี้ สำหรับ สมาร์ทเทค มอเตอร์ เราได้เข้าร่วมโครงการมาตรการ EV3.0 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมได้รับส่วนลดทันทีถึง 19,260 บาท และยังทยอยดำเนินการให้ครบทุกรุ่น ในเร็วๆ นี้”

ทั้งนี้ ภายในงานได้นำ FW SERIES จำนวน 4 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น FELO FW07, FELO FW03, FELO FW03-SIC58 LIMITED EDITION ที่เผยโฉมครั้งแรกในงานนี้ ซึ่งมีเพียง 580 คันทั่วโลกเท่านั้น และ GADGET ที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ คือ FELO M1 มีการพัฒนาดีไซน์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานได้ดีกว่าเดิม และในส่วนของ RAPID ที่ได้นำมาจัดแสดง ได้แก่ RAPID SR09 ที่เหมาะเป็นรถครอบครัว หรือใช้ประกอบอาชีพ ขนส่งสินค้า, พัสดุ หรือบุคคล และ RAPID SR108 เหมาะสำหรับการใช้งานอเนกประสงค์ทั่วไป ด้านหลังมีเบาะเสริม และแร็คท้ายที่สามารถเพิ่มกล่องบรรทุกสัมภาระได้ ในงานนี้ได้นำ SR208 ซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานได้มากขึ้น ซึ่งจะนำเสนอเข้าสู่ตลาดเร็วๆ นี้ด้วยเช่นกัน

รถจักรยานยนต์ไฟฟ้านวัตกรรมแห่งอนาคต แบรนด์ FELO และ RAPID มีนโยบายรับประกันสินค้าที่ยาวนานเพื่อตอบรับการใช้งานในระยะยาว และเพิ่มความคุ้มค่าให้กับลูกค้าทุกท่าน สำหรับรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า RAPID ให้การรับประกันแบตเตอรี่ 3 ปี หรือ 50,000 กม. และสำหรับรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า FELO ให้การรับประกันถึง 5 ปี หรือ 50,000 กม. โดยในด้านของมอเตอร์และคอนโทรลเลอร์ ทั้ง FELO และ RAPID ให้การรับประกันถึง 5 ปี หรือ 50,000 กม. และพิเศษสำหรับการรับประกันโครงสร้าง ให้การรับประกันถึง 8 ปี

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์ไฟฟ้านวัตกรรมแห่งอนาคต แบรนด์ FELO และ RAPID ทุกรุ่นที่นำมาจัดแสดงและเปิดจองในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 เพิ่มเติม ผ่านช่องทาง Facebook: FELO Thailand, Facebook: RAPID Thailand และ Line OA: @smartechmotor หรือ Customer Service: 02-117-9258

 

เรื่อง  : กองบรรณาธิการ

เรียบเรียงข้อมูลโดย Motorcycle Magazine 

ติดตามข่าวสารมอเตอร์ไซค์ รถจักรยานยนต์ รถใหม่ได้ที่ www.motorcycmagazine.grandprix.co.th

Related Articles

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    Cookies Details

Save