News

HARLEY-DAVIDSON® คว้า 2 รางวัลใหญ่อันน่าภาคภูมิใจ ในงาน Marketing Excellence Awards 2022 ประเทศไทย

Dirt.Road.Track Media Xprerience ในรางวัลประเภท Event Marketing และงาน Virtual H.O.G.™ Rally ในรางวัลประเภท Brand Awareness

Harley-Davidson ประสบความสำเร็จด้านการตลาด และคว้ารางวัลภายในงาน Marketing Excellence Awards ประจำปี 2565 ครั้งที่ 10 มาครองได้ด้วยความสามารถที่โดดเด่นด้านนวัตกรรมและแรงบันดาลใจที่ขับเคลื่อนจากความสนุกสนาน โดย Harley-Davidson แบรนด์รถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอเมริกา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ประเภท Event Marketing สำหรับงาน Dirt.Road.Track Media Xperience โดยจัดขึ้นเพื่อให้สื่อมวลชนได้มีโอกาสยลโฉมและสัมผัสประสบการณ์ ในวันที่ 28 มิถุนายน 2565 พร้อมทั้งรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ประเภท Brand Awareness สำหรับงาน Virtual Harley-Davidson Owners Group (H.O.G.) Rally กิจกรรมไลฟ์สตรีมที่สนุกสานและน่าตื่นเต้นสำหรับเหล่านักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์  เหล่านักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson สมาชิก H.O.G. ทุกแชปเตอร์ ชุมชนนักขับขี่ เหล่าแฟน ๆ รวมถึงตัวแทนจำหน่ายจากแต่ละประเทศในภูมิภาค ในวันที่ 11 มิถุนายน 2565

จุดประสงค์ของการจัดรางวัล Marketing Excellence Awards นั้นเพื่อเฉลิมฉลอง ยกย่อง และมอบเกียรติยศให้แก่แคมเปญด้านการตลาดที่โดดเด่นในประเทศไทย ซึ่งรางวัลดังกล่าวเป็นรางวัลชั้นนำที่เปิดให้แบรนด์นำเสนอกิจกรรมทางการตลาดที่มีความเป็นเลิศด้านความคิดสร้างสรรค์ มีกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จ และมีผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ โดยมีคณะกรรมการอิสระ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญระดับสูงด้านการตลาดที่มีชื่อเสียง เป็นผู้คัดเลือกรายชื่อที่ได้รับรางวัลในปี 2022 นี้

คว้ารางวัลรองชนะเลิศประเภท Event Marketing ด้วยกิจกรรมอันโดดเด่น

Harley-Davidson จัดงาน Dirt.Road.Track Media Xperience เป็นครั้งแรก ณ สนามพีระ เซอร์กิต พัทยา อัดแน่นกิจกรรมตลอด วันเต็ม เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนยลโฉมและสัมผัสประสบการณ์กับแรงขับเคลื่อนของรถมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2022 ได้อย่างเต็มรูปแบบ

เนื่องด้วย งาน Dirt.Road.Track Media Xperience สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับสื่อมวลชนที่เข้าร่วม ทำให้สื่อมวลชนรายงานข่าวและประสบการณ์ออกไปอย่างกว้างขวาง พร้อมสร้างความตื่นเต้นและการรับรู้เกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson รุ่นปี 2022 อีกทั้งสื่อมวลชนได้เผยแพร่ประสบการณ์ต่าง ๆ ผ่านทางโซเชียลมีเดียอีกด้วย

การรวมตัวของชุมชนนักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson

เหล่านักขับขี่ H.O.G. ถือเป็นส่วนสำคัญในการรวมกลุ่มของชุมชนนักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson โดยจัดงาน Virtual H.O.G. Rally เพื่อให้เหล่าสมาชิกต่าง ๆ ทั่วทั้งภูมิภาค ได้กระชับความสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนความหลงใหลในการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ร่วมกัน Harley-Davidson เดินหน้าจัดงาน Virtual H.O.G. Rally ครั้งที่ 2 ในรูปแบบไลฟ์สตรีม ให้เหล่านักขับขี่ H.O.G. รวมตัวกัน สัมผัสความเป็นอันหนึ่งอันเดียวของชุมชนนักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์

งาน Virtual H.O.G. Rally มีผู้เข้าชมทั้งหมด ประเทศ ได้แก่ ไทย เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ เวียดนาม มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน และฮ่องกง โดยมียอดการเข้าชมไลฟ์มากถึง 624,000 วิว และยอดจำนวนครั้งที่แสดงให้ผู้อื่นเห็น (Impressions) สูงถึง 3.41 ล้านวิว จากแต่ละช่องทางหลักของ Harley-Davidson  ซึ่งได้สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าชม และสร้างการรับรู้ของรถมอเตอร์ไซค์ Nightster™ รถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดของ Harley-Davidson ทั้งนี้ งาน Virtual H.O.G. Rally มีประสิทธิภาพในการใช้หลากหลายช่องทางออนไลน์ ในการมอบประสบการณ์ให้กับเหล่าชุมชนนักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ทำให้เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ไปทั่วทั้งภูมิภาค

Harley-Davidson ขอขอบคุณ บริษัท PICO Thailand บริษัท FleishmanHillard Thailand บริษัท Omnicom Public Relations Group Singapore บริษัท McCorkle & Associates บริษัท Hatch Singapore และ บริษัท Weber Shandwick ที่มีส่วนร่วมทำให้คว้ารางวัล Marketing Excellence Awards 2022 ในประเทศไทย ได้สำเร็จ

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    Cookies Details

Save