News

LAMBRETTA X300 Special เพิ่มเติมความพิเศษ ราคา 157,900 บาท 

LAMBRETTA X300 Special ราคา 157,900 บาท ความพิเศษล่าสุด ของสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาลี!  

แบรนด์สกู๊ตเตอร์ระดับโลกจากประเทศอิตาลี! LAMBRETTA (แลมเบรตต้า) เปิดตัวรถรุ่นล่าสุด ในรหัส‘X300 Special’ คอลเลกชันแห่งการยกระดับความพิเศษ ใน 4 สีสันใหม่สไตล์ทูโทน  พร้อมไฮไลท์​ที่แตกต่างจากครั้งไหนๆ กับสัญลักษณ์ Side panel badge flashes ดีไซน์ใหม่ ที่มีใน X300 Special เท่านั้น! 

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า สกู๊ตเตอร์จาก LAMBRETTA (แลมเบรตต้า) นอกจากจะเป็นมรดกอันล้ำค่าที่สืบสานกันมายาวนานกว่าแปดทศวรรษแล้ว ยังคงเป็นการปฏิวัติวงการสกู๊ตเตอร์ด้วยการผสานความคลาสสิกเข้ากับนวัตกรรมสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน NEW LAMBRETTA ที่แม้จะมีการออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับวิถีชีวิตในปัจจุบันมากขึ้น แต่ก็ยังคงไว้ซึ่ง DNA ความเป็นแบบฉบับเฉพาะตัวของแลมเบรตต้าอย่างชัดเจน 

ล่าสุดกับการเปิดตัวคอลเลกชันใหม่! ในชื่อรุ่น ‘X300 Special’ ซึ่งถือเป็นน้องใหม่ล่าสุด ในตระกูล X-Series ซึ่งเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากรุ่นพี่ พร้อมยกระดับความพรีเมียมขึ้นอีกขั้น ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น และแตกต่างจากรุ่นที่ผ่านมา เพิ่มอารมณ์ความคลาสสิกที่ผสานความสปอร์ตหรูหรา ด้วยการผสมผสานระหว่างสีสันที่ตัดกันอย่างมีศิลปะบนบอดี้ตัวรถ และการออกแบบลวดลายพิเศษบริเวณฝาข้างพร้อมสติ๊กเกอร์เส้นสายและลวดลายของเลข 300 ที่คาดบริเวณบังโคลนหน้าแบบ Fix fender มาพร้อมช่องลมที่ได้รับการออกแบบใหม่เพื่อเสริมลุคความสปอร์ตที่โดดเด่น ซึ่งนอกจากจะได้ความเท่ของดีไซน์แล้ว ยังช่วยเสริมสมรรถนะให้อากาศไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น และที่เป็นไ​ฮไลท์ของความสเปเชียลใน X300Special รุ่นนี้ ก็คือสัญลักษณ์พิเศษ​ Side panel badge flashes ดีไซน์ใหม่ ที่เห็นปุ๊บรู้ได้ทันทีว่า นี่แหละ…รุ่นใหม่ที่มีรหัสต่อท้าย ด้วยคำว่า Special !

นอกจากนี้  X300 Special ไม่เพียงแค่มีดีไซน์ที่เหนือชั้น แต่ยังคงใส่ใจในทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน เริ่มที่ เครื่องยนต์ LSP (Lambretta Super Performance) ขนาด 275 ซีซี จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยเทคโนโลยีหัวฉีด ระบายความร้อนด้วยน้ำ มาพร้อมระบบ Smart Key ที่เพียงแค่พกพา Smart Key ใกล้ตัวรถ ก็สามารถบิดสตาร์ทได้ทันที  โดดเด่นด้วยไฟหน้าและไฟท้ายในระบบ FULL LED กับโคมไฟหน้ารูปทรงหกเหลี่ยม อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ถ่ายทอดมาจากรุ่นยอดฮิตของแลมเบรตต้า ออกแบบมาให้แฝงโลโก้ไว้ภายใน บ่งบอกตัวตนไว้ได้อย่างชัดเจน ในส่วนของไฟท้ายเรียกได้ว่าเป็นดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะประจำตระกูล X-Series ที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร ให้ความพรีเมียมเหนือระดับ กับดีไซน์ในรูปทรงคริสตัล 7 แท่ง ที่เพิ่มเลเยอร์ในการซ้อนโคมด้านนอกอีกชั้น มาพร้อมกับระบบ IFS (Integrate-Function Signals) ที่ออกแบบให้ทั้ง ไฟเลี้ยว/ไฟฉุกเฉิน/ไฟเบรก build-in อยู่ภายใต้โคมไฟท้ายเดียวกัน พร้อมมอบความปลอดภัยที่ให้มากกว่า ด้วยดิสก์เบรกทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ทำงานพร้อมกับระบบเบรกแบบ Dual-channel ABS พร้อมการออกแบบ Riding Position กับท่านั่งขับขี่สกู๊ตเตอร์แบบคลาสสิกตัวตั้งหลังตรง ในตำแหน่งการวางเท้าถึงพื้นไม่สูงจนเกินไป ด้วยการออกแบบโครงสร้างตัวรถแบบ Low & Long ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ LAMBRETTA มาตั้งแต่อดีต สู่รุ่นปัจจุบัน!

คุณกวิน ร่วมใจพัฒนกุล, กรรมการผู้จัดการของบริษัท ไดนามิค มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด, ผู้แทนจำหน่ายรถแลมเบรตต้าในประเทศไทย, เผยถึงความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่และการตอบรับที่ดีเยี่ยมว่า “ในปีนี้แบรนด์
แลมเบรตต้า ถือเป็นการเดินทางเข้าสู่ปีที่ 77 แล้ว ส่วนการเดินหน้าทำตลาดในประเทศไทยโดยบริษัท ไดนามิค มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2018 มาจนถึงปีนี้ถือเป็นการก้าวเข้าสู่ปีที่ 7  ซึ่งต้องขอขอบคุณทุกการสนับสนุนและการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าชาวแลมเบรตติสต้า จนทำให้ในปีที่แล้วสามารถทำตัวเลขยอดจดทะเบียนไปได้ถึง 13,347 คัน  และเมื่อเทียบการเติบโตจากปีก่อนหน้านั้น ถือได้ว่ามีการเติบโตเพิ่มขึ้นมาถึง 126.6% ซึ่งหากมาดูในส่วนของศูนย์บริการ ในขณะนี้ เราได้ขยายสาขาตัวแทนจำหน่ายไปแล้วมากถึง 60 กว่าสาขา ครอบคลุมทุกภูมิภาคในประเทศไทย โดยภายในปีนี้ ก็ยังคงมีแผนที่จะเดินหน้าพัฒนาและขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถเข้าถึงและรองรับกับความต้องการของชาวแลมเบรตติสต้าในเมืองไทยได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ทางด้านของผลิตภัณฑ์​ ในปีนี้ ก็มีการพัฒนาและนำเสนอคอลเลกชันใหม่ๆที่น่าสนใจออกสู่ตลาด เพื่อเสริมทางเลือกให้กับชาวแลมเบรตติสต้าได้หาสะสมหรือมีไว้ในครอบครอง ทั้งรุ่น X300 77th Anniversary Limited Edition , รุ่น G350 Series II และล่าสุด ที่เปิดตัวกันในวันนี้ คือรุ่น X300 Special ที่เพิ่มความพิเศษ​ด้วยดีไซน์สีสันและลวดลายใหม่ในลุคที่แตกต่างจากที่ผ่านมา พร้อมกับสัญลักษณ์พิเศษ  Side panel badge flashes ที่บ่งบอกถึงความเฉพาะตัวในรหัสรุ่น Special นี้”

LAMBRETTA X300 Special ความพิเศษครั้งใหม่ที่ให้มากกว่าแค่เพียงรถสกู๊ตเตอร์ แต่เป็นการสืบสานมรดกแห่งคุณค่าที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง กับสไตล์เหนือระดับที่บ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตัว สู่ความภาคภูมิใจของผู้ที่ได้ครอบครอง! 

สำหรับ LAMBRETTA X300 Special มาพร้อมกับ 4 คู่สี พร้อมกับราคาเปิดตัวแนะนำขายที่ 157,900 บาท 

Grey Scuro/Black  สีเทาตัดกับสีดำ , ขอบคิ้วสีดำ 

Yellow Mustard/Black  สีเหลืองมัสตาร์ดตัดกับสีดำ , ขอบคิ้วสีดำ 

White Latte/Black สีลาเต้ตัดกับสีดำ , ขอบคิ้วสีดำ 

Red Amaro/White  สีขาวตัดกับสีแดง , ขอบคิ้วสีซิลเวอร์ 

และหากใครที่กำลังสนใจคันนี้แล้วล่ะก็ อย่าพลาดความพิเศษที่มีให้เฉพาะช่วงเปิดตัวเท่านั้น! เพียงจองรถรุ่น LAMBRETTA X300 Special ผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์​ https://booking.lambretta.co.th  ตั้งแต่วันนี้ – 5 มิ.ย. 67   ก็รับข้อเสนอสุดพิเศษ! รวมมูลค่ากว่า 6,000 บาท ( Voucher มูลค่า 2,000 บาท , ฟรี! ทะเบียนและพรบ. มูลค่า 1,000 บาท  , ฟรี! ประกันรถหาย มูลค่า 3,000 บาท) สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/lambretta.th และ https://lambretta.co.th 

เรื่อง  : กองบรรณาธิการ

เรียบเรียงข้อมูลโดย Motorcycle Magazine 

ติดตามข่าวสารมอเตอร์ไซค์ รถจักรยานยนต์ รถใหม่ได้ที่ www.motorcycmagazine.grandprix.co.th

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    Cookies Details

Save