HighlightNewsSCOOP

10 มอเตอร์ไซค์ดาวเด่นในงานมอเตอร์โชว์ 2021

10 มอเตอร์ไซค์ดาวเด่นในงานมอเตอร์โชว์ 2021 สดใหม่ ออพชันจัดเต็ม สมรรถนะสูง มีคันไหนบ้าง มาดูกันครับ

1.Harley-Davidson Pan America 1250
Harley-Davidson Pan America 1250 คือรถมอเตอร์ไซค์อเนกประสงค์สองล้อที่สร้างขึ้นเพื่อความทนทาน ดีไซน์มาเพื่อการสำรวจ และออกแบบทางวิศวกรรมมาเพื่อการผจญภัย นี่คือรถมอเตอร์ไซค์ที่ใช่สำหรับความสามารถรอบด้าน สำหรับการขับขี่บนถนนและนอกถนน พวกคลั่งไคล้ที่เชื่อว่าการท่องเที่ยวคือการหลีกลี้ ผู้ขับขี่ที่แสวงหาพละกำลัง เทคโนโลยีและขีดความสามารถซึ่งอยู่ในแพคเกจ การออกแบบของ Harley-Davidson ที่ไม่เหมือนใคร
ราคาเริ่มต้น 899,000 บาท


2.Honda X-ADV750
ปล่อยสัญชาตญาณสร้างทางไป ไม่ว่าเส้นทางไหน…ให้สัญชาตญาณนำทางไปกับ All New Honda X-ADV750 บิ๊กสกู๊ตเตอร์สายพันธุ์ใหม่ สไตล์ดูอัล-เพอร์โพสสายลุย ที่มากด้วยสมรรถนะด้านการผจญภัย เข้ากับความสะดวกสบาย และความสามารถในการเดินทางท่องเที่ยว ในสไตล์สกู๊ตเตอร์ความจุสูงด้วยเครื่องยนต์ 750 ซีซี สามารถใช้งานได้ในเมืองใหญ่ไปจนถึงเส้นทางออฟโรด ได้อย่างเร้าใจ All New Honda X-ADV750 จะเปลี่ยนทุกการขับขี่ให้เป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร และได้อัปเกรดทุกส่วนให้ดีขึ้น
ราคา 425,000 บาท


3.Honda CB1300
New CB1300 สปอร์ต เท่ เหนือกาลเเวลา รถระดับตำนานของฮอนด้า ที่สืบทอดความคลาสสิกจากรุ่นสู่รุ่นพร้อมดีไซน์สง่างามเสน่ห์ความเท่ดั้งเดิมและความทันสมัยผสานกันอย่างกลมกลืน…ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็เป็นที่สุดของตำนาน บนทุกเส้นทาง
CB1300SF ราคา 575,000 บาท
CB1300SB ราคา 600,000 บาท


4.Honda Rebel 1100
ปลุกทุกความเป็นขบถแล้วมากำหนดนิยามใหม่ไปกับ New Rebel1100 ขบถกรอบเดิมของมอเตอร์ไซค์คัสตอมบ็อบเบอร์อย่างแท้จริง โดดเด่นด้วยสไตล์ bare-boned กับยางหลังอ้วนๆ ตามแบบฉบับ ‘bobber’ แต่มีรายละเอียดการออกแบบร่วมสมัยรอบคัน แน่นอนว่ามันเป็นมอเตอร์ไซค์ที่ดูดีมากอีกรุ่นหนึ่งของ Honda แต่ภายในลึกๆ กลับมีรายละเอียดมากกว่านั้น…
ราคาเริ่มต้น 399,000 บาท


5.Yamaha Tenere 700
Yamaha Tenere 700 อีกหนึ่งโมเดลที่นักบิดสายผจญภัยรอบโลกต่างถวิลหา ซึ่งภายในเต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณของ Tenere รุ่นก่อนๆ อย่างเต็มเปี่ยม พร้อมเติมเต็มให้กับผู้รักการผจญภัยในทุกเส้นทางที่เลือก โดย Tenere 700 มากับขุมพลัง CP2 ขนาด 689 ซีซี ที่สามารถให้พละกำลังได้ทั้งหมดที่คุณต้องการ รวมถึงน้ำหนักตัวที่เบา แชสซีที่ออกแบบมาอย่างแข็งแรง ทำให้มันกลายเป็นรถที่เหล่าแฟนๆ ต่างร้องเรียกหากันทั่วโลก
ราคา 439,000 บาท


6.Husqvarna Vitpilen 401
Husqvarna Vitpilen 4011 มอเตอร์ไซค์สไตล์คาแฟ่เรเซอร์ที่ไม่เคยยอมต่อโลกทั้งใบ ดีไซน์ของตัวรถดูบึกบึน น้ำหนักเบาและตำแหน่งการขี่ที่ให้ความรู้สึกแตกต่างที่จะเป็นเครื่องรับประกันรอยยิ้มที่ซ่อนอยู่ในหมวกกันน็อคของคุณ ด้วยเครื่องยนต์สูบเดี่ยวขนาด 373 ซีซี ที่ทันสมัยซึ่งมีขนาดกะทัดรัดอย่างน่าทึ่ง ให้แรงบิดสูงสุด 37 นิวตันเมตร มาตั้งแต่รอบเครื่องยนต์ต่ำจะช่วยให้คุณได้สัมผัสการขับขี่ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ใหม่ๆ ได้อย่างแน่นอน


7.Husqvarna Svartpilen 250
บนถนนในเมืองที่มีการจราจรพลุกพล่าน Husqvarna Svartpilen 250 เป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีความชัดเจนในตัวมันเองมากที่สุด แชสซีที่มีน้ำหนักเบาและตำแหน่งท่านั่งการขับขี่ในแนวตั้งช่วยให้มองเห็นการจราจรที่ติดขัด ในขณะที่เครื่องยนต์ขนาด 250 ซีซี ที่หนักหน่วงและการเร่งความเร็วที่สั่งได้ดั่งใจจะช่วยเพิ่มความสนุกและความคล่องตัวในการใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามเมื่อถนนข้างหน้ากลายเป็นเส้นโค้งและรอยย่นที่บิดเบี้ยว Svartpilen 250 จะเตือนคุณว่ามันคือมอเตอร์ไซค์และมันถูกสร้างมาเพื่อสิ่งนี้


8.KTM 390 Adventure
สร้างความพึงใจให้กับจิตวิญญาณของคุณด้วย KTM 390 ADVENTURE จักรกล enduro นักเดินทางท่องเที่ยวที่มีเครื่องยนต์ลูกสูบเดี่ยวขนาดกะทัดรัดคันนี้ มีทัศนคติในการออกแบบแบบสปอร์ต พร้อมอุปกรณ์ที่ครบครันและประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้วของ KTM ADVENTURE การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่เข้ากับคนทั่วไป การส่งพลังงานที่ราบรื่น และเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม ทั้งหมดนี้ถูกนำมารวมกันในรถจักรยานยนต์ที่สะดวกสบายและน้ำหนักเบาที่สร้างขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มการผจญภัยเข้ามาในชีวิตประจำวันของตนมากขึ้น
ราคา 199,800 บาท


9.Suzuki V-Strom 1050XT
ปล่อยจิตวิญญาณสู่อิสระในถิ่นทุรกันดารกับ Suzuki V-Strom 1050XT มอเตอร์ไซค์แอดเวนเจอร์เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวพร้อมคุณสมบัติล่าสุดช่วยให้การขับขี่ที่นุ่มนวลและสะดวกสบายไร้ขีดจำกัด รวมถึงการพัฒนาประสิทธิภาพของขุมพลัง V-twin เพิ่มเติมด้วยระบบควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ล่าสุด โดยเจ้า V-STROM 1050XT ใหม่ล่าสุด จะขยายขอบเขตการขับขี่ของคุณให้กลายเป็นปรมาจารย์แห่งการผจญภัย
ราคาเริ่มต้น 371,000 บาท


10.Suzuki V-Strom 650XT
V-Strom 650XT รถจักรยานยนต์ที่จะทำให้คุณพบกับความท้าทายและการผจญภัยใหม่ตามที่คุณต้อง ด้วยอุปกรณ์ที่จะทำให้การขับขี่ของคุณเป็นเรื่องสนุก คุณสมบัติเฉพาะต่างๆที่จะช่วยทำให้การเดินทางปลอดภัยมากยิ่งขึ้น มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น ทำให้ผู้ขับขี่สัมผัสถึงการผจญภัย และความเป็นเอกลักษณ์ของแนว Adventure รับการถ่ายทอดรูปโฉมจาก DR-BIG ที่มีความโดดเด่นในการดีไซน์ สะดุดตาทุกมุมมอง พร้อมกับสมรรถนะเหลือล้นด้วยเครื่องยนต์แบบ DOHC V-TWIN พร้อมปริมาตรกระบอกสูบขนาด 645 ซีซี และยังมีระบบ LOW RPM ASSIST ซึ่งช่วยเร่งรอบเครื่องยนต์ขณะรถออกตัว และระบบ Traction control อันล้ำสมัยมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมรถได้สูงสุด
ราคาเริ่มต้น 619,000 บาท

Related Articles

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    Cookies Details

Save