News

Can-Am ระดมพลสาวนักบิดร่วมวันสตรีขับขี่สากล

วันสตรีขับขี่สากล หรือ International Female Ride Day (IFRD) ได้เฉลิมฉลองงานประจำปีครั้งที่ 16 ในวันที่ 7 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ทางแบรนด์ Can-Am จะระดมสาวนักบิดอีกครั้งเพื่อสนับสนุนเหล่าสตรีสายซิ่งทั่วโลก

Quebecois ซึ่งเป็นบริษัทพาวเวอร์สปอร์ตจะรวบรวมพนักงาน แบรนด์แอมบาสเดอร์ เจ้าของตัวแทนจำหน่าย และผู้ขับขี่ Can-Am Ryker และ Spyder ที่มีมากกว่า 50 ชุมชนทั่วโลกเชิญเข้าร่วมในงาน IFRD 2022 โดยมีความตั้งใจที่จะเฉลิมฉลองให้กับนักบิดหญิงและมีส่วนสนับสนุนในอุตสาหกรรมรถมอเตอร์ไซค์ โดยเฉพาะกลุ่มรถสามล้อจากสหรัฐอเมริกา แคนาดา ยุโรป เอเชีย และละตินอเมริกา

การเข้าร่วมใน IFRD จะช่วยสนับสนุนโครงการ Women of On-Road ของ Can-Am ซึ่งเป็นโครงการที่นักบิดหญิงเข้ามาศึกษาและการให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่สนใจ ซึ่งโปรแกรมนี้ประสบความสำเร็จในระดับโลก โดยมีเจ้าของ Can-Am ที่เป็นผู้หญิงเกือบ 38 เปอร์เซ็นต์ซึ่งสูงกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรมที่รถบุไว้เพียง 22 เปอร์เซ็นต์

ตอนนี้ Can-Am กำลังเตรียมตัวสำหรับงานในเดือนพฤษภาคมนี้ โดยทาง Vicki Grey ผู้ก่อตั้ง IFRD จะเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของตัวแทนจำหน่าย ซึ่งไม่เพียงแค่พบปะกับพนักงานหญิงที่ดูแลโครงการ Women of On-Road แต่ยังร่วมเดินทางไปกับพวกเขาด้วย

“เป็นเรื่องดีที่ได้รับการสนับสนุนและการมีส่วนร่วมอีกครั้งจาก Can-Am ในฐานะหนึ่งในพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ IFRD ฉันหวังว่าจะได้พบปะกับทีมและร่วมเดินทางด้วยกัน” Vicki Grey กล่าว “Can-Am อุทิศตนเพื่อส่งเสริมและให้ความสำคัญกับนักบิดหญิงเช่นเดียวกัน รวมถึงสร้างความแตกต่างในเชิงบวกสำหรับผู้หญิงในการขี่มอเตอร์ไซค์และกีฬามอเตอร์สปอร์ตในทุกๆ ที่ ซึ่งเรากำลังสร้างความก้าวหน้านี้ร่วมกัน”

Related Articles

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    Cookies Details

Save