Ridding Travel

Yamaha Touring Trip @Khao-Yai จับ YZF-R3 , YZF-R15 , Exciter 150 ยิงปืนเที่ยวเขา ทริปเดียวจัดเต็ม ! !

Yamaha Touring Trip @Khao-Yai10

“Yamaha Touring Trip @Khao-Yai” ที่จัดทัพรถจักรยานยนต์สปอร์ตสายพันธุ์ R ซีรี่ย์อย่าง Yamaha YZF-R3 และ Yamaha YZF-R15 สีใหม่ รวมถึง Yamaha Exciter150 ให้สื่อมวลชนหนังสื่อพิมพ์สายรายวัน นิตยสารรถจักรยานยนต์ ได้ขับขี่ท่องเที่ยวทดสอบสมรรถนะกันแบบเต็มพิกัด พร้อมทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ร่วมกัน โดยกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 14-15 พฤษภาคม 2558

สำหรับการเดินทางครั้งนี้ ยามาฮ่านัดรวมตัวสื่อมวลชนที่ร่วมเดินทางกันที่ ปั๊มน้ำมัน ปตท. วิภาวดีรังสิต ซึ่งทางยามาฮ่าได้จัดเตรียม Yamaha YZF-R3 และ Yamaha YZF-R15    สีใหม่ และ Yamaha Exciter 150 ไว้ให้กับทุกคนได้สัมผัสกับสมรรถนะกันอย่างเต็มที่ ซึ่งหลังจากสมาชิกที่ร่วมเดินทางมาพร้อมเพรียงกันแล้ว ก็เป็นการชี้แจ้งกำหนดการ และรูปแบบขบวนการเดินทางให้ได้ทราบ จากนั้นจึงตั้งขบวนออกเดินทางกันทันที โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจขับขี่นำขบวนเพื่ออำนวยความสะดวก และความปลอดภัยในการเดินทางครั้งนี้ โดยจุดหมายแรกของวันแรกนี้อยู่ที่ จปร. เพื่อให้สมาชิกที่ร่วมเดินทางได้แวะทำกิจกรรมที่เร้าใจที่พิสูจน์ความแม่นอย่างการยิงปืนภายในโรงเรียนนายร้อยแห่งนี้ ซึ่งแต่ละคนก็โชว์ฝีมือความแม่นปืนกันอย่างเต็มที่เลยทีเดียว

Yamaha Touring Trip @Khao-Yai01 Yamaha Touring Trip @Khao-Yai02

จากนั้นขบวนยามาฮ่าทัวริ่งก็ออกเดินทางออกจาก จปร. เพื่อเดินทางแวะเยี่ยมเยือน  ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า บจก.วรภัณฑ์ธุรกิจเซ็นเตอร์ ก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่ร้านอาหารสุดชิลล์ท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขา และป่าไม้อย่าง ร้านดาษดา ที่อยู่ก่อนถึงปากทางเข้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ (ฝั่งปราจีนบุรี) เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน ซึ่งหลังจากอิ่มอร่อยกับรสชาติอาหาร และบรรยากาศกันเรียบร้อย ขบวน Yamaha YZF-R3 และ Yamaha YZF-R15 สีใหม่ และ Yamaha Exciter 150 ก็เคลื่อนขบวนสู่ที่ทำการอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เพื่อร่วมมอบเงินสนับสนุนให้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เพื่อใช้ทำป้ายเตือนเพื่อความปลอดภัยบนถนนในอุทยานฯ โดยมี พรพิทักษ์ ปัญญารัตน์ นักวิชาการป่าไม้ชำนาญการ หัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไป อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ให้เกียรติเป็นผู้รับมอบในครั้งนี้

Yamaha Touring Trip @Khao-Yai07 Yamaha Touring Trip @Khao-Yai09 Yamaha Touring Trip @Khao-Yai05 Yamaha Touring Trip @Khao-Yai04

เมื่อร่วมทำสาธารณประโยชน์ให้กับสังคมเรียบร้อย ขบวนยามาฮ่าทัวริ่งยามาฮ่าก็เดินทางออกจากที่ทำการอุทยานฯ แวะเก็บภาพที่ระลึกที่จุดชมวิวกันเล็กน้อย ก่อนที่จะเดินทางลงสู่ที่พัก ณ KHAOYAI TERRAZZO HOTEL ก่อนที่สมาชิกสื่อมวลชนจะแยกย้ายกันพักผ่อนตามอัธยาศัย

จนถึงช่วงค่ำจึงร่วมกันรับประทานอาหารค่ำในห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมท่ามกลาง    บรรยกาศแบบเป็นกันเอง นอกจากจากอิ่มอร่อยด้วยอาหาร และเครื่องดื่มที่ยามาฮ่าได้จัดเตรียมมาแบบเต็มที่แล้ว สมาชิกในทริปนี้ยังได้นั่งสนทนาถึงสมรรถนะ และความประทับใจ ที่ได้รับจากรถจักรยานยนต์ Yamaha YZF-R3 และ Yamaha YZF-R15 สีใหม่ และ Yamaha Exciter 150 ซึ่งถือเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นตามประสาคนสองล้อแบบเป็นกันเองอย่างยิ่ง

Yamaha Touring Trip @Khao-Yai06

เช้าวันถัดมาขบวนยามาฮ่าทัวร์ริ่งก็เคลื่อนพลออกจากโรงแรมกันในช่วงสายๆ โดยทาง ยามาฮ่าได้พาสมาชิกแวะเยี่มชมความสวยงามที่ พรีโม พิแอสซ่า เขาใหญ่ ต่อจากนั้นร่วมรับประทานอาหารเที่ยงกันที่ ร้าน แดรี่โฮม เขาใหญ่ หลังจากที่อิ่มท้องกันเรียบร้อย ขบวนทัวริ่ง Yamaha YZF-R3 และ Yamaha YZF-R15 สีใหม่ และ Yamaha Exciter 150 ก็เคลื่อนขบวนสู่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าอีกร้าน คือ หจก.สิงห์ชัยสยามยนต์ สำหรับกิจกรรมทดสอบขับขี่ “Yamaha Touring Trip @Khao-Yai” ในครั้งนี้ใช้ระยะทางกว่า 400 กม. นับเป็นอีกหนึ่งทริปที่ยามาฮ่าจัดขึ้นเพื่อสร้างประสบการณ์การขับขี่ใหม่ที่เร้าใจไปพร้อมกับ Yamaha YZF-R3 และ Yamaha YZF-R15 สีใหม่ และ Yamaha Exciter 150 ซึ่งนอกจากจะได้สัมผัสกับสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมสปอร์ตไบค์ตระกูล R ซีรี่ย์ และ Moped Sport กันอย่างเต็มพิกัดแล้ว ยังได้ความประทับใจจากการเดินทางทัวริ่งไปกับเพื่อนใหม่ที่มีใจรักในวิถีของชาวสองล้ออีกด้วย

Yamaha Touring Trip @Khao-Yai09

 

Related Articles

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    Cookies Details

Save