News

TAILG ถูกเลือกให้เป็นผู้ให้บริการโซลูชันการขนส่งสำหรับการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์หางโจว

ไถ่หลิง (TAILG) บริษัทจักรยานไฟฟ้าแห่งแรกที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้ให้บริการโซลูชันการขนส่งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสำหรับการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์หางโจว ได้ร่วมเฉลิมฉลองมหกรรมกีฬาที่จัดขึ้นทุกสี่ปีด้วยแคมเปญต่าง ๆ โดยมีเป้าหมายเพื่อเสริมสร้างศักยภาพให้แก่นักกีฬารุ่นใหม่ พร้อมกับสนับสนุนเป้าหมายในการจัดการแข่งขันกีฬาระดับภูมิภาคที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในประวัติศาสตร์

TAILG

คุณซุน มู่ชู (Sun Muchu) และคุณเหยา หลี่ (Yao Li) ผู้ก่อตั้งบริษัทไถ่หลิง ในชุดวอร์มสีขาวขลิบแดง ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมพิธีวิ่งคบเพลิงเมื่อวันที่ 12 และ 19 กันยายนที่ผ่านมา อันเป็นส่วนหนึ่งของพิธีเปิดการแข่งขันมหกรรมกีฬาที่สะท้อนสปิริตแห่งความสามัคคี ความยั่งยืน และนวัตกรรม ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายของไถ่หลิง (TAILG) ในการพัฒนายานพาหนะแห่งอนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อขับเคลื่อนโลกไปสู่อนาคตคาร์บอนเป็นศูนย์

ก่อนที่จะถึงพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์หางโจว ไถ่หลิงได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้จับจองเป็นเจ้าของจักรยานไฟฟ้ารุ่นลิมิเต็ดอิดิชันที่ออกแบบมาเพื่อมหกรรมนี้โดยเฉพาะ และสามารถเข้าร่วมแคมเปญ “ฉลองเหรียญทอง แจกจักรยานไฟฟ้าฟรี” เพื่อเชิญชวนให้ผู้ชมในจีนร่วมสนับสนุนนักกีฬาเอเชียนเกมส์และเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ร่วมกับผู้ชมทั่วโลก

คุณเหยา หลี่ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของไถ่หลิง กล่าวว่า “ในฐานะบริษัทยานพาหนะไฟฟ้า ไถ่หลิงได้สะท้อนสปิริตของความมีน้ำใจนักกีฬา และเชื่อมโยงโดยตรงกับมหกรรมเอเชียนเกมส์หางโจว การได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในผู้ถือคบเพลิงของกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นและภูมิใจมาก เหตุการณ์นี้นับเป็นช่วงเวลาสำคัญไม่ใช่แค่สำหรับผมเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงบริษัทของเราด้วย เราจะแสวงหาโซลูชันที่ทันสมัยเพื่อขับเคลื่อนวิวัฒนาการของการขนส่งที่ยั่งยืนต่อไป”

“ในฐานะผู้ให้บริการจักรยานไฟฟ้าอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันเอเชียนเกมส์ เราภูมิใจที่ได้ใช้โอกาสจากมหกรรมครั้งยิ่งใหญ่นี้ในการแสดงให้โลกเห็นถึงเทคโนโลยียานพาหนะไฟฟ้าที่ล้ำสมัยของเรา พร้อมกับสนับสนุนนครหางโจวในฐานะเจ้าภาพจัดมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของโลก ซึ่งส่งเสริมความสามัคคีและเฉลิมฉลองความสำเร็จคครั้งยิ่งใหญ่ของมวลมนุษยชาติ” คุณเหยากล่าวเสริม

เมื่อเดือนเมษายน 2564 คณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ได้แต่งตั้งให้ไถ่หลิงเป็นผู้จัดหาจักรยานไฟฟ้าอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขัน นับเป็นจุดเริ่มต้นความร่วมมือระหว่างเอเชียนเกมส์หางโจวกับไถ่หลิง รวมถึงเป็นการเปิดบทใหม่ในการดำเนินกลยุทธ์ของบริษัท ในฐานะผู้มีบทบาทสำคัญในการจัดหาโซลูชันการขนส่งอัจฉริยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ประหยัดพลังงาน และครบวงจร ไถ่หลิงอาศัยเทคโนโลยีเพื่อบรรลุเป้าหมายในการยกระดับประสบการณ์เอเชียนเกมส์ ด้วยการนำเสนอทางเลือกการเดินทางที่ชาญฉลาดและประหยัดพลังงานให้แก่ผู้เข้าร่วมทุกคน

ไถ่หลิงดำเนินกิจการมานานถึง 19 ปี ในฐานะผู้นำด้านการผลิตจักรยานไฟฟ้า จักรยานยนต์ไฟฟ้า และรถสามล้อไฟฟ้า โดยมีศักยภาพด้านการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง ช่วยให้สามารถสร้างสรรค์โซลูชันยานพาหนะไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ และอายุการใช้งานของแบตเตอรี่

ในปี 2561 การทำข้อตกลงระหว่างไถ่หลิงกับโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ (UNEP) ได้นำพาบริษัทไปสู่แนวหน้าในด้านยานพาหนะไฟฟ้า พร้อมตอกย้ำถึงความสามารถในการขับเคลื่อนการขนส่งที่ยั่งยืนในระดับโลก ปัจจุบัน ไถ่หลิงดำเนินการจดสิทธิบัตรระดับประเทศมากกว่า 1,000 รายการ มีฐานการผลิต 9 แห่งทั่วโลก และสร้างห้องปฏิบัติการชั้นนำที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลจีน (CNAS)

 

 

เรื่อง : กองบรรณาธิการ

เรียบเรียงข้อมูลโดย : Motorcycle Magazine

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานยนต์ รถใหม่ ได้ที่ Motorcycle Magazine

Related Articles

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    Cookies Details

Save